โรงแรม Mitsui Garden Hotel Kyobashi, Tokyo

Story & Photo by Orawan

“เพียง 5 นาทีจากสถานีโตเกียว หรือ 2 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เคียวบะชิ (Kyobashi) ”

เป็นการบ่งบอกคุณสมบัติสำหรับการเดินทางที่แสนสะดวกของการมาโรงแรมหรูใจกลางเมืองโตเกียวอย่างเช่น โรงแรมมิตซุยการ์เด้น โฮเทล เคียวบะชิ (Mitsui Garden Hotel Kyobashi) ฉันสามารถหาที่พักที่แสนสะดวกและง่ายดายแบบนี้ด้วยการบริการจองผ่านเว็บไซต์ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักผ่านช่องทางออนไลน์

เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเข้าเว็บไซด์ www.Booking.com

booking1

2. เลือกสถานที่ปลายทาง วันที่เข้าพัก จำนวนผู้ที่เข้าพัก จำนวนห้อง  ยกตัวอย่างคือ สถานีโตเกียว ช่วงเวลาวันศุกร์ ที่ 6 กันยายน ถึง อาทิตย์ที่ 8 กันยายน จำนวนผู้ใหญ่ 1 ท่านและ จำนวน 1 ห้อง กดค้นหา

booking2

3. ระบบจะค้นหาโรงแรม ที่เข้ากับเงื่อนไข ขั้นต้นมาให้ เราสามารถเพิ่มเติมเงื่อนไขที่ต้องการได้  หรือเลือกโรงแรมที่ต้องการเข้าพักได้ทันที

booking3

4. เลือกห้องพักที่ต้องการ และเริ่มต้นการจองแบบง่ายดายมาก

booking4

ข้อดีของเว็บไซด์ www.Booking.com คือ

* ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น และสะดวกสบายในการชำระเงิน ไม่ว่าคุณจองก่อนจ่ายทีหลัง จ่ายเมื่อเข้าพัก หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ย่อมได้

* ปรับเปลี่ยนการจองของท่านได้อย่างง่ายดาย – ฟรีค่าธรรมเนียมการยกเลิกการจอง หากคุณเปลี่ยนใจหรือต้องการเลื่อนการเดินทาง(ขึ้นอยู่กับการจองตามเงื่อนไขที่พัก)

* ที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งห้องพักแบบบ้านเช่าส่วนตัว ที่พักระดับห้าดาว พร้อมรูปภาพและความคิดเห็นที่ช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น และสามารถเข้าถึง Booking.com ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์แท็บเล็ต ด้วยความสะดวกสบายเช่นนี้ ทำให้ฉันสามารถหาโรงแรมดีๆ แบบนี้ได้อย่างง่ายดาย

mitsuikyobashi5  สำหรับโรงแรมมิตซุยการ์เด้น โฮเทล เคียวบะชิ (Mitsui Garden Hotel Kyobashi๗ นั้นตั้งอยู่ในย่านเคียวบะชิ (Kyobashi) เขตชูโอ (Chuo) ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญของโตเกียวมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ย่านสำคัญในเขตนี้ คือย่านกินซ่า (Ginza) ซึ่งจากโรงแรมเราสามารถเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมใจกลางย่านกินซ่าใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น  ภายในโรงแรมมีการตกแต่งที่นำเอาประวัติศาสตร์ของย่านเคียวบะชิและวัฒนธรรมของเอโดะ (Edo) เก่าแก่ มาผสมผสานในสไตล์ร่วมสมัยผ่านแนวคิดการออกแบบของ Kyobashi Modern ได้อย่างลงตัว

mitsuikyobashi6

ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 8 รูปแบบ ทั้งแบบ Comfort , Moderate Double ,Moderate Twin ,Superior Double, Superior Twin, Deluxe Twin แบบ Triple สำหรับคนที่มากับเพื่อนๆ หรือแบบ Accessible ห้องพักที่สามารถรองรับแขกที่มีรถเข็นหรือเด็กเล็ก

mitsuikyobashi8

ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ อินเตอร์ไร้สาย (WiFi) ความเร็วสูง

mitsuikyobashi2

น้ำเปล่า ชา กาแฟให้บริการเรียกว่าครบครันทีเดียว

mitsuikyobashi3

ห้องอาหารที่นี่มีอาหารทำจากวัตถุดิบใหม่สด มีเมนูไข่แบบพิเศษที่ให้เลือก 3 รูปแบบ ผักสด น้ำผลไม้ และขนมปังที่อบใหม่ทุกวัน

mitsuikyobashi4

ที่สำคัญ ราคาต่อคืนย่อมเยามาก ด้วยสิทธิพิเศษจาก Booking.com

mitsuikyobashi

ความพิเศษของห้องพักที่ครบถ้วนแบบนี้คุณสามารถหาได้ง่ายๆ ผ่าน Booking.com หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น

  • http://www.booking.com
  • Facebook: facebook.com/bookingcom
  • Twitter: @bookingcom, @bookingcomnews
  • Google+: https://plus.google.com/+Bookingcom/posts
  • Pinterest: http://pinterest.com/bookingdotcom/
  • LinkedIn: http://nl.linkedin.com/company/booking.com
  • YouTube: https://www.youtube.com/booking

เดินทางครั้งต่อไป ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ห้องพักรูปแบบไหน สไตล์ใด ด้วยเงื่อนไขเช่นไร คุณสามารถเลือกหาได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิก  www.Booking.com 

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0