เพลิดเพลินไปกับ แดซลิ่ง ฟรุตส์ (Dazzling Fruits) ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่จากหนุมานบาร์ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้

Hanuman Bar-pr

กรุงเทพฯ – 8 มิถุนายน 2559 – หนุมานบาร์ แนะนำชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

Dazzling Fruits Afternoon Tea-pr
“แดซลิ่ง ฟรุตส์” ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 ณ หนุมานบาร์ ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยชุดน้ำชายามบ่ายนี้มีเมนูขนมอบหลากหลายเมนูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตและพิถีพิถัน อาทิ คุ้กกี้อัลมอนด์กรุบกรอบแสนอร่อย เค้กช็อกโกแลตแคสซิส ทรัฟเฟิลเสาวรสกลิ่นหอมรัญจวน ทาร์ตสตรอเบอร์รี่เพิ่มความสดชื่น สโคนมะม่วงอบแห้งรสหวานละมุน ซึ่งเชฟดาร์เรนได้นำผลไม้ฤดูร้อนยอดนิยมของไทย อาทิ มะม่วงอบแห้ง เสาวรส และมะนาว มาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบชั้นดี และแต่งรสตามแบบฉบับยุโรป พร้อมเพลิดเพลินไปกับพาย และแซนวิชหลากชนิด อาทิ แซนวิชไข่และทูน่า ซอฟท์โรลเนื้อปูมายองเนส สโคนหน้าเบคอนและชีส และพายหมูซอสบาร์บีคิว

“ผลไม้ตามฤดูกาลให้สีสันที่ชวนมองน่ารับประทานและยังให้รสชาติที่ถูกปากในแบบไทย เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค สำหรับผมแล้วนับเป็นเรื่องยาก ที่จะต้องตัดสินใจเลือกรสชาติของผลไม้ที่ผมเองชื่นชอบ แต่ผมก็มั่นใจว่า มาการองกลิ่นมะนาว สโคนมะม่วงอบแห้ง และทรัฟเฟิลเสารสจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแขกที่ได้มาลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่นี้” กล่าวโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ ชุดน้ำชายามบ่าย “แดซลิ่ง ฟรุตส์” เสิร์ฟพร้อมชาถ้วยโปรดคุณภาพเยี่ยมจาก “รอนเนอเฟลด์” นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น สำหรับท่านที่ไม่ดื่มชา สามารถเปลี่ยนเป็นกาแฟแทนได้ ชุดน้ำชายามบ่ายให้บริการในราคา 800* บาท ต่อ 1 ชุด สำหรับรับประทานได้ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง
โทร 02 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

* ราคาดังกล่าวไม่รวมอัตราภาษี 7 % และค่าบริการ10 %

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0