Citadines Central Shinjuku Tokyo (ซิตาดิน เซ็นทรัล ชินจุกุ โตเกียว)

โตเกียว มหานครซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดเมืองหลวงของโลกที่รวมทุกสิ่งที่แสนประดับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้ทุกช่วงเวลา แต่ด้วยค่าเงินที่ค่อนข้างสูงของประเทศญี่ปุ่นการจะหาที่พักในโตเกียวให้ได้ในราคาที่สมเหตุสมผลกับค่าเงิน และยังได้รับความสะดวกสบายที่คุ้มค่าอาจจะเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากสำหรับใครบางคน

แต่สำหรับเราด้วยตัวช่วยอย่างเว็บไซด์ Booking.com ที่ได้รับบการขนานนามให้เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักผ่านช่องทางออนไลน์ที่เชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ทำให้การจองห้องพักที่โตเกียวของเราง่ายขึ้นในพริบตา ไม่ว่าจะเป็น

 • การรับประกันราคาที่ดีที่สุดสำหรับที่พักตั้งแต่ตั้งแต่บ้านเช่าส่วนตัวไปจนถึงที่พักระดับห้าดาว
 • มีที่พักเปิดให้จองไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศชานเมือง อพาร์ตเมนต์สไตล์ฟังกี้ วิลล่าสุดหรู ไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก หลากหลายถึง 30 ประเภท อาทิ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ โฮสเทล ที่พักในฟาร์ม บังกะโล ไปจนถึงที่พักบนเรือ กระท่อมน้ำแข็ง และบ้านต้นไม้ ซึ่งรวมเป็นตัวเลือกที่พักให้จองมากกว่า 27 ล้านรายการ ครอบคลุม 227 ประเทศทั่วโลก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น สามารถเข้าพักก่อน และจ่ายที่หลังในที่พักส่วนใหญ่
 • มอบความยืดหยุ่นและความโปร่งใสสูงสุดให้กับลูกค้า รวมถึงตัวเลือกการยกเลิกฟรีในที่พักส่วนใหญ่
 • Booking.com ดูแลการให้บริการด้านลูกค้าสัมพันธ์ด้วยบุคลากรขององค์กรที่พร้อมให้บริการในภาษาท้องถิ่นกว่า 43 ภาษา รวมถึงภาษาไทยและภาษาอื่นๆ ในประเทศอาเซียน ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • ออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าทั้งประเภทเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจ เพื่อทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด

ที่สำคัญ Booking.com ยังเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือและอุปกรณ์แท็บแล็ตต่างๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้งานทั่วโลกให้เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดประเภทการท่องเที่ยวและยังมีระบบคลาวด์สำหรับเชื่อมโยงข้อมูลการจองบนอุปกรณ์ต่างๆ (หน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป) ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเช่นนี้ทำให้ฉันสามารถจอง 2 โรงแรมชั้นนำที่อยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย

อย่างเช่นที่ ซิตาดิน เซ็นทรัล ชินจุกุ โตเกียว (Citadines Central Shinjuku Tokyo) ตั้งอยู่ในย่าน Kabukicho ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งอย่างชินจุกุ (Shinjuku) ห่างจากสถานีรถไฟ Shinjuku Station โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 8 นาที หรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Shinjuku-Sanchome Subway Station แค่  4 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้จากโรงแรมคุณจะสามารถเดินไปยัง Shinjuku Gyoen National Garden ได้เพียงใช้เวลา 5 นาที เท่านั้น

citadinesshinjuku6

โรงแรมนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรม 25 อันดับแรกของญี่ปุ่นโดย TripAdvisor’s Travelers’ Choice Award 2013 ซึ่งเป็นการการันตีถึงการบริการและคุณภาพของที่นี่ และเป็นเช่นนั้นจริงๆ นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางถึงโรงแรม

citadinesshinjuku8

ด้านล่างของตึกมีร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และพื้นที่ซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ขึ้นไปชั้น 3 ในบริเวณของล้อบบี้ของโรงแรมตกแต่งแบบโปร่งโล่งสบาย

citadinesshinjuku2

สำหรับห้องพักที่นี่มี แบ่งชนิดห้องเป็น Studio double ห้องสำหรับ 2-3 ท่านกับเตียงขนาดใหญ่ Studio Twin ห้องพักเตียงคู่ สำหรับการพักผ่อนที่แสนสบาย Studio Executive Double และ Studio Premier

citadinesshinjuku3

ห้องพักที่มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ทั้งเครื่องซักผ้า อ่างล้างจานและไมโครเวฟ

citadinesshinjuku4

บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะศาลเจ้า Hanazono ใกล้สี่แยก Meiji-dori และ Yasukuni-dori ศูนย์ราชการกรุงโตเกียว – งานสถาปัตยกรรมที่ออกแบบโดยสถาปนิก Kenzo Tange ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ตั้งของมุมมองที่ดีที่สุดของกรุงโตเกียว การเยี่ยมชมดาดฟ้าหอคอยบนชั้น 45 ซี่งไม่เสียค่าบริการใช้การชม

citadinesshinjuku5

หากคุณเป็นขาช้อป ที่ซิตาดิน เซ็นทรัล ชินจุกุ โตเกียว เหมาะเป็นที่สุดสามารถซื้อของกลับมาพักแล้วกลับไปซื้อของต่อได้อย่างสะดวก และความพิเศษของห้องพักที่ครบถ้วนแบบนี้คุณสามารถหาได้ง่ายๆ ผ่าน Booking.com หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น

 • http://www.booking.com
 • Facebook: facebook.com/bookingcom
 • Twitter: @bookingcom, @bookingcomnews
 • Google+: https://plus.google.com/+Bookingcom/posts
 • Pinterest: http://pinterest.com/bookingdotcom/
 • LinkedIn: http://nl.linkedin.com/company/booking.com
 • YouTube: https://www.youtube.com/booking

จองห้องพักครั้งต่อไป คลิก Booking.com ได้เลยทุกสิ่งครบในมือคุณ

citadinesshinjuku1

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0