เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยโฉม 5 รถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงตระกูลเอเอ็มจี

เมอร์เซเดสเบนซ์ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ เผยโฉม 5 รถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงตระกูลเอเอ็มจี พร้อมเปิดตัว จีที 53 เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Mercedes-AMG Launch (10)

บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับวงการรถหรูอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรถสปอร์ตสมรรถนะสูง 5 รุ่นใหม่ภายในวันเดียวกัน พร้อมกับการแสดงสมรรถนะขับขี่อันเร้าใจภายใต้แสงสีเสียงสุดอลังการ เอาใจคนรักความเร็วและแรงโดยเฉพาะ

Mercedes-AMG Launch (7)

ยกทัพมาทั้งรุ่น Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,  Mercedes-AMG G 63, Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ ณ สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

Mercedes Mr. Roland Folger

มร. โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  “นับเป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษแล้วที่แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ได้รับการยอมรับในฐานะแบรนด์รถสปอร์ตระดับแถวหน้า ที่โดดเด่นทั้งในด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตและด้านการพัฒนารถยนต์ที่มีเอกลักษณ์

Mercedes-AMG Launch (13)

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้เติบโตขึ้น และมีการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย โดยยังคงยึดถือหลักการสร้างสรรค์รถยนต์ที่สามารถ ‘ขับเคลื่อนทุกสมรรถนะ – Driving Performance’ เป็นหัวใจหลักของแบรนด์ ที่พร้อมส่งมอบเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และเต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเพื่อมอบความเร้าอารมณ์ให้กับทุกการขับขี่ให้กับผู้ใช้รถอยู่เสมอ จากความเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้าและการสร้างความมั่นใจในตัวแบรนด์นี้เองที่ทำให้รถยนต์ภายใต้แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีมียอดขายพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีจำนวนยอดขายทั่วโลกถึงหกหลักในปีพ.ศ. 2561”

Mercedes-AMG C 43 4MATIC LOCAL PRODUCTION (Exterior) (1)

Mercedes-AMG C 43 4MATIC LOCAL PRODUCTION (Interior) (1)

“สำหรับในประเทศไทย วันนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่ล่าสุดถึง 5 รุ่น ได้แก่ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé, Mercedes-AMG G 63, Mercedes-AMG C 43 4MATIC รุ่นประกอบในประเทศ และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ รุ่นประกอบในประเทศ

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe (Exterior) (2)

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe (Interior) (2)

โดยทุกท่านจะได้รับชมการแสดงสมรรถนะขับขี่ของรถยนต์แต่ละคันภายใต้แสงสีเสียงสุดตระการตา ซึ่งแต่ละรุ่นมีคาแรกเตอร์และความโดดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ เพราะได้รับเลือกให้เปิดตัว Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+4-Door Coupé และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” มร.โรลันด์ กล่าวเพิ่มเติม

Mercedes Mr. Frank Steinacher

มร. ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกจาก Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4 Door Coupé และ  Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4 Door Coupé ที่จะเปิดตัววันนี้เป็นครั้งแรกแล้ว บริษัทฯ ยังนำเสนอรถยนต์อีก 3 รุ่นไฮไลท์ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ ยอดเยี่ยมจากต่างประเทศ

Mercedes-AMG G 63 (Exterior) (2)

Mercedes-AMG G 63 (Interior) (6)

อย่าง Mercedes-AMG G 63 รถยนต์ที่ถือเป็นผู้นำในกลุ่มรถยนต์หรูแบบออฟโร้ด ที่เราได้เสริมความแรงด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูง ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาพอากาศและทุกสภาพถนนมากยิ่งขึ้น

Mercedes-AMG E 53 4MATIC

Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ LOCAL PRODUCTION (Interior) (1)

รวมถึงรถยนต์รุ่นประกอบในประเทศอีก 2 รุ่น อย่าง Mercedes-AMG C 43 4MATIC และ Mercedes-AMG E 53 4MATIC+ ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบของรถยนต์นั่ง 4 ประตู ซึ่งได้รับการปรับโฉมทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ อัตราการใช้พลังงาน และความรู้สึกขณะขับขี่ตามสไตล์เอเอ็มจี โดยมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างระบบอีคิวบูสท์ (EQ Boost) และบริการ Mercedes me connect”

Mercedes Group shot (1)

ภายในงานครั้งนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังได้ยกทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีทั้งรุ่นใหม่และรุ่นปัจจุบันกว่า 11 รุ่น มาร่วมโชว์สมรรถนะความเร็วแรง บนสนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ด้วยฝีมือการขับขี่ของทีมนักขับฝีมือเยี่ยม ภายใต้แสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ พร้อมจัดเต็มด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง Big Ass ที่พร้อมมาทำให้ค่ำคืนนี้ร้อนแรงเร้าใจขึ้นเป็นเท่าตัวอีกด้วย

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0