โรงแรม Yamaga Onsen Seiryuso

Yamaga Onsen Seiryuso เป็นโรงแรมที่ตั้งอยูที่เมืองยามากาตะ จังหวัดคุมาโมโตะ

สำหรับเมืองยามากาตะนั้นใช้เวลาเดินทาง 60 นาทีจากสถานีคุมาโมโตะ (Kumamoto Station) โดยรถบัส Kyushu Sanko โรงแรมตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Kikuchi เปิดจากหน้าต่างห้องพักออกไปก็จะเห็นวิวแม่น้ำและทุ่งนาตัดกับท้องฟ้าสีครามสวย

ห้องพักทุกห้องปูพื้นด้วยเสื่อทาทามิ (ฟางสาน) และฟูกญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ราคาห้องพักเริ่มตั้งแต่ 2,000 บาทต่อคนต่อคืน

มีสองประเภทให้เลือก: “Rokumon-tei” มีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆและ “Suikyo-an” ริมแม่น้ำซึ่งให้บริการสไตล์ญี่ปุ่น – ตะวันตก ห้องพักพร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง

ห้องพักทั้ง Rokumon-tei Room และ Rokumon-tei Japanese Style Room ก็มีขนาดเล็กใหญ่ ตามรับตามจำนวนผู้พัก ห้องพักแบบ Suikyo-an Room ซึ่งจะมีส่วนพักผ่อนแยกออกไป ติดกับด้านนอกที่สามารถชมวิวได้


ห้องพักแบบที่เราพัก เรียกว่า Suikyo -an เป็นห้องพักแบบ Japanese Western Style Open Air Bath ซึ่งมีบ่อออนเซ็นให้แช่อยู่ด้านนอกของระเบียง สำหรับ 4 ท่านมีทั้งที่นอนแบบเตียงและฟูกนอนแบบญี่ปุ่น ราคาต่อคนต่อคืนอยู่ที่ประมาณ 7,300 บาท ถ้าเพิ่มอีกประมาณ 500 บาทเป็น 7,800 บาทก็จะรวมอาหารเช้าเย็นด้วย

บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมยังมีบ่อน้ำร้อนสำหรับให้แขกสามารถแช่เท้าเพื่อผ่อนคลายได้ ส่วนห้องอาหารเช้าซึ่งอยู๋ฝั่งเดียวกับแม่น้ำ ก็มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก

สำหรับคนที่นำรถยนต์มา ทางโรงแรมมีบริการที่จอดรถฟรี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Yamaga-tourou Museum โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

Yamaga Onsen Seiryuso

ที่อยู่ 1768 Yamaga, Yamaga-shi, Yamaga, Kumamoto, Japan, 861-0501

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0