สายการบิน T’WAY เปิดให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต-อินชอน

T’WAY ANNOUNCED THE INAUGURATION OF FLIGHTS PHUKET TO INCHEON

สายการบิน T’WAY เปิดให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต-อินชอน รองรับนักท่องเที่ยวภาคใต้

 p1 (วันที่ 20 มิถุนายน 2562, ณ โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา จ. ภูเก็ต) สายการบินทีเวย์ (T’way) ได้เปิดให้บริการเส้นทางใหม่ระหว่างสนามบินอินชอน กรุงโซล และ สนามบินภูเก็ต ด้วยเที่ยวบิน TW 103 เส้นทาง อินชอน – ภูเก็ต และ เที่ยวบิน TW 104 เส้นทาง ภูเก็ต – อินชอน เพื่อตอบรับการขยายตัวของจำนวนผู้โดยสารจากประเทศเกาหลีใต้ที่นิยมเดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นการเปิดตลาดเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวคนไทยในภูมิภาคใต้ ให้สามารถบินตรงสู่ประเทศเกาหลีใต้ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปขึ้นเครื่องที่กรุงเทพฯ เที่ยวบินปฐมฤกษ์ออกจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

 

เกี่ยวกับสายการบิน T’way

สายการบินทีเวย์ (T’way) สายการบินราคาประหยัด จากประเทศเกาหลีใต้ ทำการก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2010 ได้เปิดให้บริการเส้นทางภายในประเทศ ระหว่างเมืองกิมโป และเชจู เป็นเส้นทางแรก จากนั้นได้เปิดให้บริการเส้นทางระหว่างประเทศ ระหว่างกรุงโซล และกรุงเทพฯ, สนามบินสุวรรณภูมิเป็นที่แรก ในวันที่ 14 ตุลาคม ปี 2011 และเส้นทางระหว่าง เมืองแดกู และกรุงเทพฯ, สนามบินสุวรรณภูมิ ในปลายปี 2017

ชื่อสายการบินทีเวย์นั้น ตัวที “T” คืออักษรย่อของคำว่า “Tomorrow, Together” ซึ่งหมายความว่าสายการบินทีเวย์จะให้บริการ และให้ความร่วมมือที่ดีแก่ลูกค้าของเราตลอดไป ดังสโลแกนขององค์กร “It’s yours, T’way”

ปัจจุบันสายการบินทีเวย์ใช้เครื่อง Boeing B737-800 ซึ่งมีทั้งหมด 27 ลำ จำนวนที่นั่ง 189 ที่นั่ง มีเส้นทางบินสู่ 38 เมืองใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย มีเส้นทางให้บริการระหว่างกรุงโซล และกรุงเทพฯ ทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน เส้นทางระหว่าง เมืองแดกู และกรุงเทพฯ ทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน และระหว่างกรุงโซล และภูเก็ต ทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน โดยมีบริษัท บายนาว จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย (GSA) ประจำประเทศไทย

 

เกี่ยวกับบริษัท บายนาว จำกัด

บริษัท บายนาว จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงเทพฯ ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับสายการบิน รถไฟ เรือสำราญ ให้บริการอื่นๆในการจัดการเดินทาง ที่พัก รายการนำเที่ยว และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อาทิ เช่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า การประกันภัยเดินทาง ฯลฯ เป็นตัวแทนของสายการบิน Icelandair ตั๋วรถไฟเส้นทางยุโรป DB Deutche Bahn, Eurail, Trainitalia, Renfe (SpainRail) เรือล่องแม่น้ำในยุโรป A-ROSA Cruises และ Croisi Europe Cruises เรือสำราญเดินสมุทร Carnival Cruise และเป็นตัวแทนการขายของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (Thai Airways International), แอร์ เอเชีย, นกแอร์, Oceanwide Expeditions, Costa Cruise Line, Royal Caribbean Cruise, Iceland Travel, Nonni Travel, Thaivivat Travel Insurance and Allianz Global Assistance

 

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

Buynow Company Limited.

2002 Two Pacific Place 20th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110

Tel. 02 653 2050 Fax. 02 653 2056 Email. sales@buynoww.com Website. www.buynoww.com

TAT license 11/03397

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :