โรงแรม Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi

ถ้าจะให้หาที่พักใจกลางกรุงโตเกียว เมืองหลวงที่แสนจะคึกคักไปด้วยผู้คนมากมาย ด้วยเงื่อนไขที่ใกล้สถานีรถไฟ สามารถเดินทางมาจากสนามบินได้อย่างสะดวก สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปไหนได้ง่ายๆ และได้รับการยอมรับจากผู้เข้าพัก แม้จะมีเงื่อนไขมากมายแค่ไหนก็สามารถหาได้ง่ายๆ ผ่านตัวช่วยอย่างเว็บไซด์ Booking.com ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักผ่านช่องทางออนไลน์ที่เชื่อมโยงผู้เดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ทำให้การจองห้องพักที่โตเกียวของเราง่ายขึ้นในพริบตา ไม่ว่าจะเป็น

 • การรับประกันราคาที่ดีที่สุดสำหรับที่พักตั้งแต่ตั้งแต่บ้านเช่าส่วนตัวไปจนถึงที่พักระดับห้าดาว
 • มีที่พักเปิดให้จองไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศชานเมือง อพาร์ตเมนต์สไตล์ฟังกี้ วิลล่าสุดหรู ไปจนถึงโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก หลากหลายถึง 30 ประเภท อาทิ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ โฮสเทล ที่พักในฟาร์ม บังกะโล ไปจนถึงที่พักบนเรือ กระท่อมน้ำแข็ง และบ้านต้นไม้ ซึ่งรวมเป็นตัวเลือกที่พักให้จองมากกว่า 27 ล้านรายการ ครอบคลุม 227 ประเทศทั่วโลก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น สามารถเข้าพักก่อน และจ่ายที่หลังในที่พักส่วนใหญ่
 • มอบความยืดหยุ่นและความโปร่งใสสูงสุดให้กับลูกค้า รวมถึงตัวเลือกการยกเลิกฟรีในที่พักส่วนใหญ่
 • Booking.com ดูแลการให้บริการด้านลูกค้าสัมพันธ์ด้วยบุคลากรขององค์กรที่พร้อมให้บริการในภาษาท้องถิ่นกว่า 43 ภาษา รวมถึงภาษาไทยและภาษาอื่นๆ ในประเทศอาเซียน ตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง
 • ออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าทั้งประเภทเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจ เพื่อทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด

ที่สำคัญ Booking.com ยังเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือและอุปกรณ์แท็บแล็ตต่างๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้งานทั่วโลกให้เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นที่ดีที่สุดประเภทการท่องเที่ยวและยังมีระบบคลาวด์สำหรับเชื่อมโยงข้อมูลการจองบนอุปกรณ์ต่างๆ (หน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อป) ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเช่นนี้ทำให้ฉันสามารถจอง 2 โรงแรมชั้นนำที่อยู่ใกล้ใจกลางของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย

อย่างเช่น โรงแรมยาเอะซากุระ-โนะ-ยู ซูเปอร์ โลฮาส โตเกียว-เอกิ ยาเอสุ-ชุโอกุจิ Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi

superhotel9

โรงแรมที่ได้ชื่อว่าทำเลเยี่ยมมากเพราะห่างจากสถานีรถไฟฟ้าโตเกียว โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น

superhotel6

เช่นเดียวกันถ้าหากคุณเดินทางมาจากสนามบินนานาชาตินาริตะไม่ว่าโดยทางรถไฟหรือรถบัสของบริษัทต่างๆที่จอดใกล้สถานีโตเกียว คุณสามารถเดินมาสู่โรงแรมแห่งนี้ได้ในเวลาเท่ากัน สะดวกสุด

superhotel5

ห้องพักแบ่งเป็นห้อง Standard Double, Deluxe Double, Twin Room และ Super

superhotel2

ทุกห้องตกแต่งพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบทั้งทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียมหลายภาษา ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำไฟฟ้า รวมถึงห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำและเครื่องเป่าผม

superhotel3

มีบริการรับฝากสัมภาระ มีบริการนวดในห้องพัก

superhotel7

ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือ มีห้องอาบน้ำสาธารณะหรือออนเซ็นทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสำหรับสุภาพสตรี ที่สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ถึง 10:00 น. ของวันรุ่งขึ้น และมีการแบ่งชั้นห้องพักสำหรับแขกที่เป็นสุภาพสตรีทั้งชั้นอีกด้วย ความพิเศษของห้องพักที่ครบถ้วนแบบนี้คุณสามารถหาได้ง่ายๆ ผ่าน Booking.com หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น

 • http://www.booking.com
 • Facebook: facebook.com/bookingcom
 • Twitter: @bookingcom, @bookingcomnews
 • Google+: https://plus.google.com/+Bookingcom/posts
 • Pinterest: http://pinterest.com/bookingdotcom/
 • LinkedIn: http://nl.linkedin.com/company/booking.com
 • YouTube: https://www.youtube.com/booking

จองห้องพักครั้งต่อไป คลิก Booking.com ได้เลยทุกสิ่งครบในมือคุณ

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0