Seafood Buffet ห้องอาหาร Sky Line, Avani Riverside Bangkok Hotel


ห้องอาหาร Sky Line ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ด้วยการตกแต่ง สไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary) ที่ดูทันสมัยด้วยการเปิดโถงสูงทำให้บรรยากาศโปร่งสบาย บวกกับการกรุกระจกรอบด้านเปิดให้เห็นภาพคุ้งน้ำเจ้าพระยามุมกว้างสุดสายตาที่ไม่ว่าคุณจะนั่งมุมไหนของห้องอาหารก็เห็นภาพความสวยงามนี้ได้

Sky Line Seafood Buffet 0487

Sky Line Seafood Buffet 0480

ในทุกวันศุกร์และเสาร์ช่วงเวลา ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น. ทางห้องอาหารมีการจัดบุฟเฟต์อาหารทะเล (Seafood Buffet)

Sky Line Seafood Buffet 0562

ไม่ว่าจะเป็นปลาตัวโต ตาใสแจ๋ว ทั้งปลากะพงขาว กะพงแดง ปลาเก๋า กุ้งลายเสือ กั้งเนื้อแน่น ปูทะเล หมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม แซลมอน ที่มีความสดใหม่ เนื้อแน่นชิ้นโต

Sky Line Seafood Buffet 0474

Sky Line Seafood Buffet 0491

ถือได้ว่าวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เรียงรายมาพร้อมปรุงทั้งต้ม ผัด ทอด ตามแต่สะดวก และที่พิเศษคือ หอยนางรมกว่า 4 สายพันธุ์ ทั้งสายพันธุ์จากไอริช และสายพันธุ์จากฝรั่งเศสอีก 3 ชนิด เจอร์ซี่, นอร์มังดี และ ฟินเดอแคลร์

Sky Line Seafood Buffet 0496

Sky Line Seafood Buffet 0499

ใกล้ๆ กันนั้นมีโซนพาสต้า ที่เสิร์ฟความพิเศษด้วยเส้นพาสต้าโฮมเมด สีอมชมพูจากบีตรูต สีดำคล้ายเส้นหมึกทำมาจากชาร์โคล ผัดคลุกเคล้ากินกับซอสหลากรูปแบบทั้ง ซอสมะเขือเทศ ซอสครีม ซอสเนื้อ และซอสต้มยำ

Sky Line Seafood Buffet 0485

ติดๆ กันคือพิซซ่าทะเลที่อบใหม่จากเตาที่อยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ ตามด้วยเมนูเนื้อที่นุ่ม พร้อมละลายในปาก

Sky Line Seafood Buffet 0492

Sky Line Seafood Buffet 0501

โซนอาหารญี่ปุ่น ทั้งซูชิหลากหลายหน้า ซาชิมิเนื้อหวานอร่อยก็มากันครบ ฝั่งตรงข้ามมีโซนสลัดสำหรับผู้รักษาสุขภาพ น้ำสลัดมากมายให้เลือกสรร

Sky Line Seafood Buffet 0541

Sky Line Seafood Buffet 0505

Sky Line Seafood Buffet 0507

ไม่หมดเท่านั้นโซนของหวานและไอศกรีมก็ดีเลิศไม่แพ้กัน ไอศกรีมโฮมเมดที่แต่ละวันมีรสชาติที่ไม่เหมือนกัน

Sky Line Seafood Buffet 0585

อย่างเช่นครั้งนี้เราได้ลิ้มลองมาตรฐานอย่าง รสช็อกโกแลต รสวานิลลา รสสตรอว์เบอร์รีแต่ที่พิเศษคือรสกล้วย ไม่ไกลกันนั้นก็มีฟองดูซึ่งมีกล้วยตากให้ดิปกับช็อกโกแลตอีกด้วย ของหวานก็จัดเต็มทั้งของหวานแบบไทยและเบเกอรี ปิดท้ายด้วยผลไม้ตามฤดูกาลที่หวานฉ่ำ ที่สำคัญอาหารทุกอย่างมีเติมไม่อั้นตลอดช่วงเวลายามค่ำสุดสัปดาห์ของคุณ

Sky Line Seafood Buffet 0572

เรียกได้ว่าที่นี่เต็มอิ่มทั้งอาหารหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกการชื่นชอบ เต็มอิ่มทั้งบรรยากาศ วิวที่เต็มตา มาเติมเต็มสุดสัปดาห์ ของคุณให้จุใจที่ห้องอาหารสกายไลน์

ห้องอาหารสกายไลน์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โฮเทล
257 ถนนเจริญนคร เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 บริการซีฟู้ดบุฟเฟต์ทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาบุฟเฟต์สำหรับผู้ใหญ่เพียง 1,350 บาท++ และสำหรับเด็กอายุ 4 – 12 ปี ราคาเพียง 675 บาท++ (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม, ภาษี และค่าบริการ)

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0