นิสสันจัด “Let’s Move” กิจกรรมทดสอบขับ โน๊ต และอัลเมร่า

นิสสันจัด “Let’s Move” กิจกรรมทดสอบขับ โน๊ต และอัลเมร่า

นิสสัน Let’s Move 6196

ที่ช่วยให้การขับขี่ในเมืองง่ายและตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ มากยิ่งขึ้นกับการทดสอบขับในจังหวัดตรัง พร้อมสัมผัสระบบเครื่องเสียงใหม่ล่าสุด นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบขับ (เลทส์ มูฟ) “Let’s Move” เพื่อการทดสอบฟังก์ชันเครื่องเสียงแบบใหม่ล่าสุดที่มีในนิสสัน โน๊ต และอัลเมร่า ที่จะช่วยให้การขับขี่บนท้องถนนในเมืองสะดวกขึ้นทุกที่ทุกเวลา ณ จังหวัดตรัง

นิสสัน Let’s Move 6761

“ระบบเครื่องเสียงใหม่นี้เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าชาวไทยเมื่อนึกถึงรถยนต์ซิตีคาร์ ก็จะนึกถึงนิสสันเป็นอันดับแรกๆ โน๊ต และอัลเมร่า ถือเป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของนิสสัน โดดเด่นทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ในเมือง

นิสสัน Let’s Move 6733

นิสสันเชื่อว่าระบบเครื่องเสียงใหม่ล่าสุดจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและตอบสนองต่อลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบต่อแบรนด์นิสสัน” น.ส. สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

นิสสัน Let’s Move 6440

กิจกรรมทดสอบครั้งนี้เป็นการทดสอบขับทั้งแบบไดนามิก สัมผัสเทคโนโลยี อัจฉริยะและระบบความปลอดภัยภายใต้แนวคิดของนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility – NIM)

นิสสัน Let’s Move 6609

อาทิ Intelligent Around View Monitor (i-AVM) กล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) กระจกมองหลังแสดงผล Rear-View Mirror Monitoring ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (Lane Departure Warning – LDW) และระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน (Forward Emergency Braking – FEB)

นิสสัน Let’s Move 6793

ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้มีความเหมาะอย่างยิ่งในการใช้ขับขี่บนถนนที่เล็กและที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัดของจังหวัดตรัง

นิสสัน Let’s Move 6285

นอกเหนือจากระบบเครื่องเสียงใหม่ และนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตีแล้ว นิสสัน อัลเมร่า และ นิสสัน โน๊ต มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหนือกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกัน และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ในเมืองลดการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ

นิสสัน Let’s Move 6345

“จังหวัดตรังถูกเลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการทดสอบขับในครั้งนี้ เนื่องจากมีความสวยงามจากธรรมชาติ และความเป็นเมืองรองที่กำลังน่าสนใจรวมถึงมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตรังยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการดำน้ำชมแนวปะการัง มีทั้งแนวชายหาดที่สวยงามและน้ำตกที่เก่าแก่ และยังเป็นเมืองที่มีมนตร์เสน่ห์ในการขับรถออกไปรับประทานอาหารเช้าแบบชาวตรังที่ไม่เหมือนใคร” น.ส. สุรีทิพย์ กล่าว

นิสสัน Let’s Move 7533

ระบบเครื่องเสียงใหม่ของนิสสันถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญ ของเทคโนโลยีของการเชื่อมต่อภายใต้ Intelligent Integration เพื่อให้คนและรถอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน หนึ่งในสามแนวคิดหลักภายใต้ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ซึ่งประกอบไปด้วย เทคโนโลยีความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น (Intelligent Driving) และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนที่ให้สมรรถนะเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Intelligent Power)

นิสสัน Let’s Move 6986

ระบบเครื่องเสียงแบบใหม่นี้ มีหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วรองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ iOS และ Android ทั้งยังมีการเชื่อมต่อแบบแฮนด์ฟรีที่เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น ควบคุมการโทรออก รับส่งข้อความ เล่นเพลง วิดีโอ และมาพร้อมแอปพลิเคชันระบบนำทางอีกด้วย เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างระบบเครื่องเสียงกับสมาร์ตโฟน เพื่อโทรออก เล่นเพลงโปรด และรับความช่วยเหลือในการนำทางได้ ซึ่งคุณลักษณะใหม่ๆ เหล่านี้ช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานและอิสระมากยิ่งขึ้น

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :