nana’s green tea ekkamai

nana’s green tea ekkamai

“nana’s green tea ekkamai” เป็นคาเฟ่ชาเขียวสัญชาติญี่ปุ่นแนวใหม่ ซึ่งครองอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนานจนขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ  มีสาขาภายในประเทศญี่ปุ่นทุกภูมิภาค ประมาณ 80 สาขา และ16 สาขาทั่วโลกทั้งในเอเชีย และในอเมริกา มาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทย บริเวณ ชั้น 1 ดองกี้มอลล์ ทองหล่อ (เอกมัยซอย 5)

nanagreentea9

ภายในร้านตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นที่ผสานกับความมินิมอลที่เรียบง่าย ซึ่งได้แรงบรรดาใจจากดอกบัวและใบบัว ที่มีเส้นใยเชื่อมโยงอย่างสวยงาม แบบเรียบง่ายแต่ทรงคุณค่า แต่ให้ความรู้สึกหรูหราอย่างลงตัว โดยใช้วัสดุตกแต่งที่มาจากธรรมชาติ เช่นไม้ หรือ หิน ที่มีความหมายในตัวของมันเองเป็นส่วนประกอบหลัก

nanagreentea16

คาเฟ่ nana’s green tea มีเมนูหลากหลายที่รังสรรจากชาเขียวมัทฉะที่หลายคนเรียกว่าเป็น “Japanese Espresso” มาสร้างสรรค์เป็นเมนูเด่นอย่าง Macha Latte และ Matcha soft serve Frappe หรือ Matcha Shiratama Parfait ,Hojicha Shiratama Parfait และอีกหลากหลายเมนู

nanagreentea10

นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังนำมาทำเค้กและเบเกอรี่ที่เป็นสูตรเฉพาะของ nana’s green tea ทั้งสไตล์ญี่ปุ่นแบบตะวันตกรวมทั้งยังมีให้บริการขนมหวานที่หลากหลายเชนอาหารญี่ปุ่น..แบบโฮมเมด เค้กข้าวพร้อมน้ำเชื่อมขนมถั่วแดงและพาร์เฟต์ซึ่งเป็นที่นิยมของลูกค้าหลากหลายเพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อยของชาเขียวญี่ปุ่นในแบบต่างๆ โดยใช้ชาเขียวคุณภาพดีที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งวัตถุดิบหลักอย่างใบชาเป็นแบบคัดเกรดจากเมืองอูจิ Uji จังหวัดเกียวโต เป็นเมืองเล็กๆที่มีชื่อเสียงมากเรื่องชาคุณภาพ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ร้าน nana’s green tea ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

nanagreentea13

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0