เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์ ดินเนอร์ ลิ้มรสอาหารเยอรมันชั้นเลิศจากฝีมือเชฟระดับมิชลินสตาร์ ในงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก “เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20”

กรุงเทพฯ  –  บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนลูกค้าคนสำคัญร่วมงานซิทดาวน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 20

mercedes-benz-exclusive-dinner 2

โดยในครั้งนี้ทุกท่านจะได้สัมผัสอาหารชั้นเลิศจากฝีมือของเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว อย่าง เชฟโวล์ฟกัง เบคเกอร์ แห่งห้องอาหาร BECKER’S ในเมืองเทรียร์ ประเทศเยอรมนี ที่ได้รังสรรค์เมนูดินเนอร์สุดพิเศษ 5 คอร์สให้ได้ลิ้มลองกัน ณ ห้องอาหารเมดิสัน โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

mercedes-benz-exclusive-dinner 1

มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์และลูกค้าคนสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับประสบการณ์ของแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับการดูแลเอาใจใส่ด้วยความเป็นมืออาชีพในแบบเฉพาะของแต่ละบุคคล ด้วยการนำเสนอกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หลากหลาย และสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละท่านได้เป็นอย่างดี ภายใต้กลยุทธ์ ‘เบสท์ คัสตอมเมอร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ (Best Customer Experience)’ ที่ผสานแนวทางด้านการตลาด การขาย และบริการหลังการขายเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นการตอบแทน และขอบคุณลูกค้าในความไว้วางใจในรถยนต์ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์เสมอมา”

mercedes-benz-exclusive-dinner 5

mercedes-benz-exclusive-dinner 4

มร. บีเยิร์น กุซเทรา รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์เล็งเห็นถึงเจตนารมณ์ที่สอดคล้องกันในความต้องการที่จะมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าทุกท่าน จึงได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของงานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกอย่าง “เวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัล” มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 ติดต่อกันแล้ว โดยงานเวิลด์ กูร์เมต์ เฟสติวัลในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 20 และได้เชิญเชฟระดับมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังที่ได้รับรางวัลรับรองฝีมือและรสชาติอาหารในระดับสากลมากกว่า 16 ท่าน บินตรงมาจาก 9 ประเทศทั่วโลก เพื่อมาปรุงอาหารชั้นเลิศให้กับแขกผู้มีเกียรติตลอดหนึ่งสัปดาห์เต็ม

mercedes-benz-exclusive-dinner 11

ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เชิญลูกค้าผู้ถือบัตร CITI MERCEDES  กว่า 40 ท่าน มาร่วมรับประทานไวน์ดินเนอร์ 5 คอร์ส  ที่มีรสชาติเยี่ยมระดับมิชลินสตาร์ โดยฝีมือการปรุงของเชฟโวล์ฟกัง เบคเกอร์ (Wolfgang Becker) เชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาวแห่งห้องอาหาร BECKER’S ในเมืองเทรียร์ ประเทศเยอรมนี”

mercedes-benz-exclusive-dinner 7

mercedes-benz-exclusive-dinner 8

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0