อบอุ่น และแสนสบายที่ Lan Kwai Fong Hotel @ Kau U Fong

อบอุ่น และแสนสบายที่ Lan Kwai Fong Hotel @ Kau U Fong

Story by Orawan

ย่านลานไควฟง (Lan Kwai Fong) ย่านยอดฮิตติดลมบนของนักท่องเที่ยวและผู้คนวัยทำงาน นอกจากจะเป็นย่านบันเทิงที่น่าสนใจแล้ว ลานไควฟงยังเป็นพื้นที่ที่อย่ใูนพื้นที่ของย่านเมืองเก่า (Old Town Central) ที่เป็นศูนย์รวมของแกลเลอรีแสดงงานศิลปะหลากหลาย ห้องเสื้อแบรนด์หรู ร้านขายของเก่า รวมทั้งตึกรามบ้านช่องที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

Lan Kwai Fong 3

โรงแรมลานไควฟง แอท เคายูฟง (Lan Kwai Fong Hotel @ Kau U Fong) ตั้งอยู่บนถนนอาเบอร์ดีน (aberdeen street) ไม่ไกลจากย่านลานไควฟงมากนัก เป็นโรงแรมบูติก สไตล์เก๋ไก๋ ด้วยการตกแต่งอย่างประณีตแบบโอเรียนทัล (Oriental) ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นของโลกตะวันออก เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายจากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมมีห้องพักถึง 6 รูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการได้รอบด้านทั้งห้องแบบ Mountain View ห้องพักวิวธรรมชาติขุนเขา

Lan Kwai Fong 1

หรือห้องพักวิวสวยของตึกระฟ้าที่ตระการตาของฮ่องกง 2 ขนาดทั้งแบบมาตรฐาน City View Room

Lan Kwai Fong 5

และขนาดใหญ่อีกนิดกับ Deluxe City View Room

Lan Kwai Fong 4

หรือหากชื่นชอบวิวอ่าวฮ่องกง ก็มีห้องพักให้เลือกถึง 3 รูปแบบทั้ง Harbour View Room, Deluxe Harbour View Room และ Harbour View Suite

Lan Kwai Fong 6

สำหรับฉันเลือกห้องแบบ Harbour View Room ที่ได้เห็นวิวอ่าวฮ่องกงอยู่ไกลๆ แต่ก็สดชื่นไม่น้อย

LKF4

แม้จะไปถึงตอนกลางคืน แต่เมื่อเปิดสิ่งแรกที่เห็นคือห้องพักสวยๆ

LKF1

ขวามือเป็นทีวี หากเปิดบานหน้าต่างข้างทีวีออกจะเป็นกระจกเงา

LKF2 LKF3

จุดเด่นของที่นี่ นอกจากจะตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านท่องเที่ยวหลัก สำนักงานชั้นนำ สถาบันการเงินและการธนาคารและแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ทางโรงแรมยังมีบริการโทรศัพท์มือถือให้กับผู้เข้าพัก เพื่อเชื่อมต่อกับโลกแห่งการสื่อสารได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

Lan Kwai Fong 2

และการหาที่พักในต่างแดนให้ตรงกับความต้องการนั้น มีทางเลือกมากมาย ฉันเลือกที่จะจองผ่านเว็บไซต์ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเหตุผลง่ายๆ คือ
– ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น และสะดวกสบายในการชำระเงิน ไม่ว่าคุณจองก่อนจ่ายทีหลัง จ่ายเมื่อเข้าพัก หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ย่อมได้
– ปรับเปลี่ยนการจองของท่านได้อย่างง่ายดาย – ฟรีค่าธรรมเนียมการยกเลิกการจอง หากคุณเปลี่ยนใจหรือต้องการเลื่อนการเดินทาง (ขึ้นอยู่กับการจองตามเงื่อนไขที่พัก)
– ที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งห้องพักแบบบ้านเช่าส่วนตัว ที่พักระดับห้าดาว พร้อมรูปภาพและความคิดเห็นที่ช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น

และสามารถเข้าถึง Booking.com ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์แท็บเล็ต ด้วยความสะดวกสบายเช่นนี้ทำให้ฉันสามารถเจอโรงแรมในทำเลท่องเที่ยวของประเทศฮ่องกงได้อย่างง่ายดาย

ค้นหาที่พักครั้งต่อไปคลิก www.booking.com ได้

 

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :