โรงแรม Hotel New Hankyu Osaka

Story & Photo by Editorial Staff

โอซาก้า หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวหลักของญี่ปุ่น กับโจทย์ในการหาที่พักของฉันในครั้งนี้

“ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้รถบัสจากสนามบิน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง” เหมือนจะยากที่จะค้นหาที่พักให้ตรงใจ แต่ทุกอย่างกลับง่ายดายเพียงคุณคลิกที่ www.Booking.com

Capture

2. เลือกสถานที่ปลายทาง วันที่เข้าพัก จำนวนผู้ที่เข้าพัก จำนวนห้อง แล้วกดค้นหา จากนั้นสามารถเพิ่มเงื่อนไขในการค้นหาอย่างเช่น ต้องการห้องพักที่ไกลจากสถานี Osaka ไม่เกิน 1 กิโลเมตร ระบบจะค้นหาโรงแรม ที่เข้ากับเงื่อนไข มาให้ เราสามารถเลือกโรงแรมที่ต้องการได้

Capture2

3. หน้าโรงแรมก็จะมีรายละเอียดของโรงแรมที่ชัดเจน

Capture3

4. เราสามารถเลือกห้องพักแบบที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

Capture4

Booking.com เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจองโรงแรมและที่พักผ่านช่องทางออนไลน์  ด้วยคุณสมบัติแสนดีหลากหลายของเว็บไซด์ อันได้แก่

* ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งสิ้น และสะดวกสบายในการชำระเงิน ไม่ว่าคุณจองก่อนจ่ายทีหลัง จ่ายเมื่อเข้าพัก หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็ย่อมได้

* ปรับเปลี่ยนการจองของท่านได้อย่างง่ายดาย – ฟรีค่าธรรมเนียมการยกเลิกการจอง หากคุณเปลี่ยนใจหรือต้องการเลื่อนการเดินทาง(ขึ้นอยู่กับการจองตามเงื่อนไขที่พัก)

* ที่พักก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งห้องพักแบบบ้านเช่าส่วนตัว ที่พักระดับห้าดาว พร้อมรูปภาพและความคิดเห็นที่ช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น และสามารถเข้าถึง Booking.com ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่านคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์แท็บเล็ต ด้วยความสะดวกสบายเช่นนี้ ทำให้ฉันสามารถหาโรงแรมดีๆ แบบนี้ได้อย่างง่ายดาย

สำหรับครั้งนี้ฉันได้ห้องพักตามเงื่อนไขเป๊ะ ที่โรงแรมนิวฮังเคียว โอซาก้า (Hotel New Hankyu Osaka) จัดได้ว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด เพราะติดกับระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถไฟ เจอาร์ (JR) สถานีโอซาก้า รถไฟฟ้าใต้ดิน (Hankyu/Subway) สถานียูเมดะ สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังเมืองท่องเที่ยวอื่นไม่ว่าจะเป็นเกียวโตหรือโกเบ อีกทั้งอยู่ติดกับสถานีจอดรถลิมูซีนบัสที่วิ่งไปกลับท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ และท่าอากาศยานอิตามิ

HankyuOsaka2โรงแรมมีห้องพักทั้งหมดกว่า 800 ห้องทุกห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

HankyuOsaka4

มีบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (WiFi) บริการทุกห้อง มีน้ำดื่มฟรีบริการทุกวัน

HankyuOsaka1

ในบางชั้นจะมีตู้สำหรับกดน้ำแข็ง ภายในโรงแรมมีห้องอาหารบริเวณหลากหลายรูปแบบทั้งคาเฟ่ บาร์ อาหารจีน อาหารฝรั่งเศส อาหารญี่ปุ่นทั้งแบบชาบูหรือเทปันยากิ รวมกว่า 15 ห้องอาหาร

HankyuOsaka3

บริเวณโดยรอบของโรงแรมเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลากหลายรูปแบบทั้งห้าง Lucua, Yodobashi, HEP Five, Daimaru เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจที่มาติดต่องาน หรือนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่

ความพิเศษของห้องพักที่ครบถ้วนแบบนี้คุณสามารถหาได้ง่ายๆ ผ่าน Booking.com หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น

  • http://www.booking.com
  • Facebook: facebook.com/bookingcom
  • Twitter: @bookingcom, @bookingcomnews
  • Google+: https://plus.google.com/+Bookingcom/posts
  • Pinterest: http://pinterest.com/bookingdotcom/
  • LinkedIn: http://nl.linkedin.com/company/booking.com
  • YouTube: https://www.youtube.com/booking

 

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0