โรงแรม Hotel Azuma

โรงแรมแห่งนี้เดิมเป็นร้านอาหารชื่อ Restaurant Azuma ก่อตั้งขึ้นในปี 1925 ในเมืองฮาเนดะ(Haneda)ซึ่งเป็นเมืองแห่งเหมืองทองคำ  ตั้งอยู่ที่ด้านบนของเนินเขาทางตะวันตกสุดของภูเขาทางตอนเหนือของเกาะซาโดะ(Sado Island) จังหวัดนีงาตะ (Niigata) ด้วยที่ตั้งที่อยู่สูงพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลแบบพาโนรามา ทำให้โรงแรมแห่งนี้จึงถูกขนานนามว่า “โรงแรมที่อยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ที่สุด”  มีสวนขนาดใหญ่ถึง 23,000 ตารางเมตร

โรงแรมมีห้องหลายรูปแบบด้วยกัน ได้แก่

Sunset Ocean Front Rooms ขนาด 30 ตารางเมตรที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลญี่ปุ่น 

Ocean View Rooms ขนาด 20 ตารางเมตร เป็นห้องวิวทะเลที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของชายฝั่งทะเลได้ไกลสุดสายตา ห้องนี้เป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นผสมโมเดริ์น ที่มีเตียงสองเตียงและพื้นเป็นเสื่อทาทามิ 

Shourai Corner Suite ขนาด 20 ตารางเมตรและ 11 ตารางเมตร ที่เป็นห้องมุมพิเศษพร้อมประตูเชื่อมต่อรวมห้องสไตล์ญี่ปุ่นและห้องสไตล์ตะวันตกเข้าด้วยกัน 

Hatsune Suite ขนาด 20 ตารางเมตรและ 11 ตารางเมตร ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสองห้อง มีห้องนั่งเล่นและอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งส่วนตัว

Suite Room Ginba  ห้องพักสุดพิเศษขนาด 67.30 ตารางเมตร ห้องทำจากไม้สนไซปรัส พร้อมออนเซนส่วนตัว

แต่สำหรับห้องที่ไม่มีออนเซนส่วนตัวก็สามารถไปใช้บริการออนเซนสาธารณะได้ แต่ถ้าไม่กล้าอายคนหมู่มากก็เลือกออนเซนส่วนตัวราคา 1,080 เยนต่อ 50 นาที ราคานี้สำหรับสองคน

อย่างกล่าวข้างต้น โรงแรมแห่งนี้เริ่มมาจากร้านอาหาร ดังนั้นวัตถุดิบและการปรุงอาหารของโรงแรมแห่งนี้ ได้รับการปรุงโดยพ่อครัวฝีมือดีและมีชื่อเสียง หลังอาหารเย็นคุณเพลิดเพลินไปกับการสาธิตศิลปะการแสดงพื้นเมืองและเข้าร่วมเวิร์คช็อปการเต้น Sado Okesa

สนใจเข้าไปดูราคาห้องได้ที่เว็บไซด์ของโรงแรม https://hotel-azuma.jp/en/  ราคาห้องเริ่มอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทต่อห้องต่อสองคน

การเดินทางไปโรงแรม สามารถเลือกเส้นทางที่สะดวกได้ตามนี้เลย https://hotel-azuma.jp/en/access.html

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0