โรงแรม Grand Prince Hotel Hiroshima

จุดเด่นหลักของ โรงแรม Grand Prince Hiroshima คือเป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับอ่าวฮิโรชิมะ และมีทางเรือที่สามารถเดินทางไปยังเกาะมิยาจิมะ ไม่ถึง 30 นาที

แม้ว่าโรงแรม Grand Prince Hiroshima ตั้งอยู่บนเกาะเล็กๆชื่อ อุจินะ (宇品 / Ujina Island) ตั้งอยู่ห่างไปทางทิศใต้ของสถานีฮิโรชิม่าประมาณ 6 กม. แม้จะไม่ได้ตั้งอยุ่ใกล้กับสถานีรถไฟฮิโรชิม่า แต่มี นั่งรถบัสรับส่งฟรีของโรงแรมออกจากใจกลางเมืองมาแค่ 15 นาทีและถ้าคุณไม่ต้องการเสียเวลาเมื่อมาถึงฮิโรชิมา

ทางโรงแรมยังมีบริการรับส่งกระเป๋าจากสถานีฮิโรชิมาถึงโรงแรมในราคา 500 เยน ต่อกระเป๋าหนึ่งใบ คุณก็สามารถเที่ยวชมรอบๆก่อนถึงเวลาเช็คอินได้โดยไม่ต้องลากกระเป๋าไปมา

ความพิเศษของห้องพักที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลเซโตในอ่าวฮิโรชิม่า หรือ วิวทิวทัศน์เขตเมืองอันกว้างขวางจากห้องพัก ห้องพักมีหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ

Suite Room With View Bath(ชั้น 14-17) ขนาดเตียงจะใหญ่มาก

Suite Room With View Bath(ชั้น 11-12)

Club Floor Luxury Room With View Bath

Club Floor Premier Deluxe Twin Room หรือ King Room

Club Floor Twin Room หรือ King Room

Premium Floor Luxury Room With View Bath

หรือ ห้อง Standard Floor


สำหรับห้องอาหารมี 6 ห้องอาหารให้เลือกตามความชอบได้เลยทั้ง ห้องอาหารญี่ปุ่น Nadaman Japanese Restaurant ห้องอาหารนานาชาติอย่างสเต๊กหรือซีฟู๊ด Boston Steak & Seafood Restaurant ห้องอาหารจีน Riho Chinese Restaurant หรือห้องอาหาร Kakkun Hiroshima Style Okonomiyaki ที่เสริ์ฟ โอโคโนมิยากิ แพนเค้ก สุดอร่อย ถ้าต้องการกินอะไรเบาๆ ต้องที่ Molokini Lounge

หรือที่สุดพิเศษคือ Top of Hiroshima ห้องวิว 360 องศาในมุมสูงที่สุดของฮิโรชิม่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโกอย่างเกาะมิยาจิมะ  เรือเฟอร์รี่จะพาคุณเดินทางจากท่าเทียบเรือขนาดเล็กหน้าโรงแรม ไปยังเกาะภายในเวลาไม่ถึง 30 นาที

Grand Prince Hotel Hiroshima ที่อยู่: 23-1 Motoujinamachi, Minami-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima 734-8543, Japan

การเดินทาง:

  • เดิน 20 นาทีไปทางทิศใต้ของสถานี Motoujina-guchi
  • นั่งรถประจำทาง 9 นาทีจากสถานี Motoujina-guchi
  • นั่งรถประจำทาง 45 นาทีจากสถานี HiroshimaShare This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0