“อุ่นใจทุกที่ คุ้มครองทั่วโลก 24 ชั่วโมง”

“อุ่นใจทุกที่ คุ้มครองทั่วโลก 24 ชั่วโมง” เหตุผลดี ๆ ที่ต้องทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุกครั้งที่เดินทาง

ก่อนออกเดินทาง ส่วนใหญ่เมื่อได้ช่วงเวลาเดินทางที่แน่นอนแล้ว เรามักจะเลือกจุดหมายปลายทางเป็นอันดับแรก ตามด้วยการจองตั๋วเครื่องบิน ว่าจะบินสายการบินอะไร เวลาไหน  ต่อด้วยโรงแรมว่าจะพักที่ไหนดี ซึ่งเราให้ความสำคัญกับสองเรื่องนี้มาก รองลงมาที่เราใส่ใจและให้เวลากับมันมากก็คือ ที่เที่ยว ที่กิน และกิจกรรมต่างๆ วางแผนกันแบบละเอียดยิบ และพร้อมที่จะจับจ่ายแบบเต็มที่ แต่ยังมีสิ่งสำคัญมากที่นักเดินทางหลายคนมักจะหลงลืมกันหรือเพิกเฉยไปเลยก็คือ การทำประกันอุบัติเหตุก่อนการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวในประเทศไทยหรือทำงานที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เราสามารถทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลแบบรายปีไว้เลย (Personal : PA)  เนื่องจากไม่เห็นถึงความจำเป็น หรือเห็นว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่งอกขึ้นมาโดยเปล่าประโยชน์  ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงมันคือความอุ่นใจในทุกนาที

อย่าให้คุณต้องพบกับสารพันปัญหาที่จะถาโถมเข้ามาเพียงความเชื่อที่ว่า “ไม่มีอะไรหรอก” หรือ “ไม่เป็นไรหรอก” หรือ “ไปเที่ยวแป๊บเดียว ไม่กี่วันเอง” เพราะหากเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน  นั่นคือหายนะ ที่จะทำให้ทริปคุณล่ม และทำให้คุณต้องควักเนื้อเพื่อเสียเงินรักษาตัว ลองคิดูสิว่า “ทริปก็พัง ตังค์ก็ต้องจ่ายเพิ่ม” จะทำให้คุณรู้สึกเซ็งแค่ไหน เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงินไม่ใช่น้อย เผลอๆ สิ้นเนื้อประดาตัวกับค่ารักษาพยาบาลที่แพงหูฉี่ แถมต้องขาดรายได้จากการทำงานอีกต่างหาก และที่ลุกลามไปกว่านั้นก็คือ ไม่ใช่คุณคนเดียวที่ต้องเดือดร้อน เพราะคนที่รักและครอบครัวก็พลอยจะตกระกำลำบากตามไปด้วย

ยิ่งเดินทางไปต่างบ้านต่างเมือง อะไรก็ไม่สะดวกเหมือนอยู่บ้านเรา เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา จะวุ่นวายไปกันใหญ่ ค่ารักษาพยาบาลก็สูงอีกต่างหาก ยิ่งถ้าต้องผ่าตัดขึ้นมาในบางประเทศอย่างญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกา อาจจะต้องเสียเงินถึงหลักล้านบาท!! ถามตัวเองดูว่าถ้าต้องจ่ายแพงขนาดนั้น ไหวไหม? ดังนั้นเชื่อเถอะว่า การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้นั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรก เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเมื่อ ทั้งบนท้องถนน และแม้กระทั่งภายในบ้าน สถานที่ที่เราคิดว่าปลอดภัยที่สุด เพื่อให้ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ

แล้วถ้าถามว่าจะเลือกให้ความไว้วางใจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลของบริษัทไหนดี คำตอบคือ ให้ศึกษาสิทธิประโยชน์  ผลประโยชน์ และความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากกรมธรรม์นั้น ๆ โดยละเอียด แต่ตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยและมาแรงในขณะนี้ คือ พีเอ อุ่นใจรัก แบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ตัวใหม่ จาก บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ บีแอลเอ ที่มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุหลัก พร้อมความคุ้มครองเพิ่มเติมที่ให้สิทธิประโยชน์กับคุณมากกว่า เพื่อให้คุณอุ่นใจไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นกรณีอุบัติเหตุในวันหยุดนักขัตฤกษ์ รับความคุ้มครองและผลประโยชน์สูงสุด 3 เท่า (ขึ้นอยู่กับกรณีที่เกิด) คุ้มครองกระดูกแตกหัก  ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และอาการบาดเจ็บภายใน  ค่าชดเชยรายได้กรณีเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล แอดมิทได้แบบสบายใจ ไร้กังวล พร้อมทั้งความคุ้มครองการเสียชีวิต ค่าปลงศพ การสูญเสียอวัยวะหรือสายตา การทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง การถูกฆาตกรรมหรือลอบทำร้าย การเสียชีวิตจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง ทั้งยังมอบคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทุกพื้นที่ทั่วโลก เรียกว่ากรมธรรม์เดียวครบ

ทั้งหมดนี้เพียงคุณจ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นเบา ๆ วันละ 8 บาท เท่านั้น (ราคาพอๆ กับน้ำดื่มขวดเดียว) หรือเริ่มต้นปีละ 2,888 บาทเท่านั้น (คิดเสียว่าแบ่งมาจากค่ารองเท้า ค่าเสื้อผ้าที่ต้องจ่ายอยู่แล้ว) แทนที่จะต้อง “เสียน้อยเสียมาก เสียยากเสียง่าย” ก็เสียน้อยแบบง่ายๆ แต่ให้ความคุ้มครองเรื่องยากๆ ได้แบบครอบคลุมจะดีกว่า

“พีเอ อุ่นใจรัก” ยังสมัครง่ายเพราะไม่ต้องตรวจสุขภาพแต่อย่างใด และยังชำระเบี้ยประกันภัยได้สะดวกสบายผ่านบัตรเครดิต แถมเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ตามที่กรมสรรพากรกำหนดอีกต่างหาก นอกจากนี้สิทธิประโยชน์เด่นของ “พีเอ อุ่นใจรัก” คือ อายุรับประกันภัยตั้งแต่แรกเกิดถึง 65 ปี ต่ออายุได้สูงสุดถึงอายุ 70 ปี เลยทีเดียว

ดีงามและให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ เชื่อว่าผู้บริโภคที่ฉลาดเลือกแบบเรา ๆ ต้องสนใจอย่างแน่นอน สามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 02-777-8888 และดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com, เฟสบุ๊ค Bangkoklife หรือไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance ได้เลย

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :