บางกอกแอร์เวย์ส รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2561 (Superbrands Thailand 2018)

กรุงเทพฯ / 17 เมษายน 2562 (11.30 น.) – เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ซ้าย) รับมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2561 (Superbrands Thailand 2018) จาก นายปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย (ขวา) ณ สำนักงานใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “ผมมีความยินดีและภาคภูมิใจที่ทางสายการบินฯ ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2561 ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่ผ่านมา สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการและสร้างผลิตภัณฑ์ให้เป็นเลิศเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์ให้แข็งแรงและเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาโดยตลอด ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นเครื่องยืนยันและตอกย้ำ

ภาพลักษณ์ความเป็นสายการบินพรีเมี่ยมที่ให้บริการเต็มรูปแบบภายใต้สโลแกน Asia’s Boutique Airlines หรือ ความประทับใจแห่งเอเชีย ได้เป็นอย่างดี”

รางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Superbrands Thailand) ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากผู้บริโภคในประเทศไทย ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตลาด สื่อมวลชน และรับคะแนนโหวดสูงสุดจากการตัดสินของคณะกรรมการอิสระที่คัดเลือกมาจากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศไทยกว่า 500 องค์กร

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :