ไปฉลองคริตส์มาสกับเหล่าสมุนมินเนี่ยนที่ Universal Studio Japan กันเถอะ !

ไปฉลองคริตส์มาสกับเหล่าสมุนมินเนี่ยนที่ Universal Studio Japan กันเถอะ !

 

tourkrub usj 9

เพียงแค่เอ่ยถึง Universal Studio Japan ก็รู้สึกได้ถึงความสนุกสนานแล้ว กับเครื่องเล่นสุดหวานเสียวที่ทำให้เราต้องร้องกรี๊ด หรือจะเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจที่ออกมาให้ความบันเทิงกับเราอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นที่ที่ทำให้เราได้ปลดปล่อยตัวเอง และย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ไม่ว่าจะเทศกาลไหน Universal Studio Japan ก็ต้องมีกิจกรรมพิเศษในทุกเทศกาล ล่าสุดกับเทศกาลฮาโลวีนที่เพิ่งผ่านไป ก็ต้องต่อด้วยเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ปลายปีอย่าง คริสต์มาส ในปีนี้ Universal Studio Japan ก็ไม่พลาด และในงานครั้งนี้ ถือเป็นครั้ง 4 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งมาในชื่องาน Universal Wonder Christmas ครั้งนี้ทาง USJ ได้เพิ่มความยิ่งใหญ่กว่าปีที่แล้วด้วยการเพิ่มขนาดของต้น Christmas Tree ให้ใหญ่อลังการกว่าเดิม พร้อมขบวนเหล่าตัวการ์ตูนและนางฟ้าที่จะมามอบความสนุกให้ทุกคนอย่างจัดเต็ม

tourkrub usj 7

โดยงานจะเริ่มจัดตั้งแต่ วันที 10 พฤศจิกายน 2017 และยาวข้ามปีไปจนถึง 8 มกราคม 2018 ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าในช่วงนี้ญี่ปุ่นจะเข้าสู่หน้าหนาว ยิ่งทำให้การไปเที่ยว USJ ฟินขึ้นไปอีกครับ

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดีช่วงปลายปีนี้ หรือกำลังหาที่เฉลิมฉลองกับเพื่อน ครอบครัว ที่ USJ ก็เป็นอีกสถานที่ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากทีเดียวเลยล่ะครับ เลยอยากแนะนำให้ใครที่สนใจอยากจะไปร่วมปาร์ตี์แห่งความสนุกสนานที่ USJ ควรจะรีบจองแพ็คเกจทัวร์ หรือตั๋วเข้าชมที่ไว้ตั้งแต่เนิิ่นๆ เพราะจะเต็มและหมดเร็วมาก

tourkrub usj 6

สำหรับบางคนที่อาจไม่มีประสบการณ์ในการเดินทาง หรือไม่มีเวลาวางแผนทริปท่องเที่ยว การไปเที่ยวกับทัวร์จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย แพ็คเกจทัวร์โอซาก้า ที่รวมตั๋วค่าเข้า USJ พร้อมพาเที่ยวทุกจุดไฮไลต์เด็ดๆ ในราคาคุ้มสุดๆ ให้คุณได้เฉลิมฉลอง และสนุกสนานอย่างเต็มที่กับคนที่คุณรัก สนใจแพ็คเกจทัวร์โอซาก้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tourkrub.co/route/japan-osaka-tour

tourkrub usj 11

tourkrub usj 12

ในปีนี้ทาง USJ  ที่ได้มอบความพิเศษให้กับเหล่าสาวกแก๊งค์สมุนตัวเหลือง จากภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่อง Despicable me ด้วยการจัดเทศกาลคริสต์มาสในโซน Minion ซึ่งเป็นโซนใหม่ล่าสุดของ USJ กับปาร์ตี้ที่มีชื่อว่า  “Minion Hacha Mecha Christmas Party” ด้วยการขนทัพเหล่ามินเนี่ยน มามอบการแสดงสุดสนุกพร้อมปาร์ตี้สุดมันส์ บอกเลยว่าระดับ USJ ไม่ผิดหวังแน่นอนใครที่เป็นสาวกตัวละครจาก Universal โดยเฉพาะแก๊งค์ตัวเหลืองมินเนี่ยนจะมาระเบิดความมันส์เกินพิกัด เพราะฉะนั้นห้ามพลาดงานนี้โดยเด็ดขาด

tourkrub usj 8

นอกจากการแสดงจากลูกสมุนมินเนี่ยนแล้ว ยังมีเมนูอาหาร ของหวาน สไตล์มินเนี่ยนที่จะเสิร์ฟเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น  และของที่ระลึกแบบ Limited Edition จำหน่ายเฉพาะช่วงคริสต์มาส มาดูกันสิว่า จะน่ารักแค่ไหน? รู้สึกถึง “โรคทรัพย์จาง” ที่กำลังจะมาเยือน ว่าแล้วอย่ารอช้ารีบมาดูกันเลยดีกว่า

tourkrub usj 10

เซ็ตของกินมินเนี่ยนในตรีมคริตส์มาส

Merry Christmas Bob Popcorn Package / Santa Minion Cookie Sandwich – Strawberry Shortcake / Santa de Minion-man

tourkrub usj 1

เซ็ตของใช้สุดน่ารัก Minion Robot

Minion in Retro Style Headband / Minion Robot Bag / Santa & reindeer Minion Earring

 tourkrub usj 2

เซ็ตชุดนอนมินเนี่ยน

Minion Reindeer Hoodie / Minion Christmas Edition Blanket

tourkrub usj 3

เมนูพิเศษที่จะจำหน่ายในช่วงคริสต์มาสภายใน USJ

Turkey leg with Cheese  / Chocolate Fondue with Berry and Custard / Pizza Stick

tourkrub usj 4

อันที่จริงยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีของที่ระลึกตัวละครอื่นๆในธีมคริสต์มาสให้เลือกซื้ออีกมากมาย เตรียมใจกันให้ดีเพราะที่นั่นยังมีความสนุกและความตื่นเต้นมากมายรอเราอยู่ ถ้าใครสนใจไปเที่ยวต่างประเทศแต่ไม่มีเวลาเตรียมตัวเที่ยวเอง ก็ลองดูแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ ได้ที่  https://tourkrub.co

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก  https://www.usj.co.jp/christmas2017/day/

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :