ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ขอแนะนำกิจกรรมสุดพิเศษช่วงฤดูร้อนในญี่ปุ่น ด้วย“การทานไคเซกิ” ท่ามกลางธารน้ำใส ที่เมืองคิบุเนะ เกียวโต

ปริ๊นซ์ โฮเต็ล ขอแนะนำกิจกรรมสุดพิเศษช่วงฤดูร้อนในญี่ปุ่น ด้วย“การทานไคเซกิท่ามกลางธารน้ำใส ที่เมืองคิบุเนะ เกียวโต
ปริ๊นซ์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้ดำเนินงานโรงแรมและสถานที่สันทนาการที่มีอยู่ทั่วญี่ปุ่น ขอนำเสนอกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถได้มาสัมผัสสุดยอดประสบการณ์หน้าร้อนอันแสนอัศจรรย์ที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่เหมือนใคร

โดยหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่เราขอแนะนำแก่นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้แก่ “โรงแรม แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต” (Grand Prince Hotel Kyoto) ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับกิจกรรมในโปรแกรมที่มีชื่อว่า “เย็นย่ำกลางสายน้ำ พร้อมดื่มด่ำกับไอเย็น ณ เมืองคิบุเนะ เกียวโต” ซึ่งกิจกรรมนี้ คุณจะได้มีโอกาสลิ้มลองรสชาติของอาหารตำรับดั้งเดิม อย่าง ไคเซกิ (มื้ออาหารชุด สไตล์ญี่ปุ่น) ในสถานที่สุดพิเศษ

kyoto_kawadoko_kaiseki(High resolution)

ที่อยู่ท่ามกลางธารน้ำใส “คิบุเนะ” เมืองแห่งสายน้ำอันสวยงามของเกียวโต     นี่จะถือเป็นประสบการณ์อันแตกต่างของการสัมผัสประสบการณ์ดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติอันเยี่ยมยอดของอาหารต้นตำรับเมืองเกียวโต พร้อมฟังเสียงสายน้ำไหล โดยทางโรงแรมจะเปิดให้ทุกท่านมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์อันเยี่ยมยอดนี้ ในช่วงเวลาจำกัด ถึงแค่วันที่ 27 กันยายนนี้เท่านั้น

kyoto_kawadoko(High resolution)

นอกจากนี้ แขกที่เข้าพักที่โรงแรม แกรนด์ ปริ๊นซ์ โฮเต็ล เกียวโต แห่งนี้ จะยังได้ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของเมืองเกียวโตขนานแท้    ด้วยห้องพักที่กว้างขวาง ที่มาพร้อมกับสวนสไตล์ญี่ปุ่นอันสวยงามของแต่ละฤดูกาล และโรงน้ำชาที่สร้างแบบโรงน้ำชาสุกิยะ  สุคุริ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้มีการปิดปรับปรุงห้อง และเปิดทำการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อดูแลรักษาห้องพักให้มีสภาพที่ดีอยู่เสมอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.princehotels.com/kyoto/ หรือโทรไปที่ +81-(0)75-712-1111 (สายต่างประเทศ)

นอกจากนี้คุณยังสามารถพบกับกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ในเครือโรงแรมปริ๊นซ์ โฮเต็ลทั่วประเทศ โดยอีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับช่วงฤดูร้อนก็คือ “การชมเทศกาลดอกไม้ไฟ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญในช่วงหน้าร้อนของประเทศญี่ปุ่น โดยเราขอแนะนำโรงแรม  “อาชิโนโกะ ทาโกกาวะ ออนเซ็น ริวงุเดง Ashinokohan Takogawa Onsen Ryuguden” (โรงแรมเรียวกัง ริวงุเดง) ซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม หรือที่เรียกว่า “เรียวกัง” ในจังหวัดฮาโกเน่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำหรับบ่อน้ำพุร้อนชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

hakone_Mt.Fuji(High resolution)

ที่นี่คุณจะสามารถดื่มด่ำไปกับความสวยงามของดอกไม้ไฟได้อย่างง่ายดาย จากหน้าต่างห้องพักและภายในบริเวณโรงแรม (วันที่ 2-3 สิงหาคม 2560) หรือการชมดอกไม้ไฟอันสวยงามตระการตาบนเรือที่ลอยล่องอยู่กลางสายน้ำ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสความสวยงามพร้อมกับสายลมเย็น  (วันที่ 31 กรกฎาคม – 5 สิงหาคม 2560) นอกจากนี้คุณยังสามารถชื่นชมไปกับความงามของภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบอะชิในฮาโกเน่ ได้จากการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ทางโรงแรมจะมีการเปิดให้บริการน้ำพุร้อนแห่งใหม่ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ http://www.princehotels.com/ryuguden/ หรือโทรศัพท์ +81-(0)460-83-1121 (สายต่างประเทศ)
hakone_hanabi_High Resolution
และอีกหนึ่งสถานที่ที่เราขอแนะนำคือที่โรงแรม โรงแรมอิโซะปริ๊นซ์ (Oiso Prince Hotel) ในอิโซะ จังหวัดคานางาวะ ที่ซึ่งคุณจะสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสวนสระน้ำที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศญี่ปุ่น โดยคุณจะได้เห็นแนวทะเลแปซิฟิกด้วยตาของคุณเอง พร้อมพบกับบ่อน้ำพุร้อนและสปาที่เปิดให้บริการใหม่ รวมทั้งเห็นภูเขาไฟฟูจิได้จากที่นี่ ที่นี่มีสระน้ำหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เล่นสนุก ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์ที่มีความสูงถึง 140 เมตร สระน้ำวนและสระน้ำมีคลื่น พร้อมชมทัศนียภาพของทะเลโชนัน และภูเขาไฟฟูจิ (ระหว่างวันที่ 8 กรกฎาคม – 18 กันยายน 2560) นอกจากนี้จะมีการเปิดให้บริการน้ำพุร้อนและสปาแห่งใหม่ในวันที่ 15 กรกฎาคม โดยคุณสามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากที่สปาแห่งนี้เช่นกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมได้ที่ http://www.princehotels.com/oiso/ หรือ โทรศัพท์ +81-(0)463-61-1111 (สายต่างประเทศ)

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :