“โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์”ตอกย้ำความสำเร็จกับกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์”เส้นทางที่ 2 จังหวัดพังงา – ภูเก็ต

“โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” ตอกย้ำความสำเร็จกับกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์”เส้นทางที่ 2 จังหวัดพังงา – ภูเก็ต

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมพาลูกค้า ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความเหนือระดับกับ “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์” พร้อมตอกย้ำความสำเร็จของกิจกรรมจากเส้นทางแรก จังหวัดเชียงใหม่ สู่เส้นทางที่สอง จังหวัดพังงา – ภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “The Ocean Guardian” การเดินทางสุดพิเศษที่จะพาคุณไปพบกับภารกิจพิชิตความยิ่งใหญ่แห่งท้องทะเล  โดย “ฟอร์จูนเนอร์” จะพาท่านไปสัมผัสความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและความงดงามของท้องทะเลอันดามัน ด้วยการเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ของการเดินทาง พร้อมดื่มด่ำกับค่ำคืนที่แสนพิเศษ จากศิลปิน ตู่-ภพธร ที่มาร่วมสร้างสีสันให้ทริปนี้โดยเฉพาะ

สำหรับกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์” ในครั้งนี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและการส่งต่อความยั่งยืนให้แก่ท้องทะเล ในรูปแบบของคาราวานท่องเที่ยวโดยรถยนต์ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์”

IMG_20170328_1

สำหรับ  ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ เส้นทางที่ 2 นี้ พิธีเปิดจัดขึ้น สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดพังงา สวนสาธารณะที่มีทัศนียภาพสวยงามประจำจังหวัด ซึ่งได้รับเกียรติจาก  คุณวีระเกียรติ์ วัฒนวีรเดช  รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย  คุณมนตรี มานะต่อ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา ตลอดจน ผู้บริหารจากผู้แทนจำหน่ายในจังหวัดพังงา เข้าร่วมในพิธีครั้งนี้

IMG_20170327_2

จากนั้นคาราวานเริ่มออกเดินทาง โดยผ่านเส้นทาง เขานางหงส์ เพื่อมุ่งสู่ อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง โดยเส้นทางดังกล่าวจัดได้ว่าเป็นเส้นทางสายหฤโหด มีความคดเคี้ยวและทางขึ้นลงเขา ซึ่งในจุดนี้ผู้ร่วมทริปจะได้พิสูจน์ถึงสมรรถนะของรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ที่สามารถตอบสนองได้ทุกการขับขี่

IMG_20170327_3
จุดหมายแรก อุทยานแห่งชาติเขาลำปี-หาดท้ายเหมือง ผู้ร่วมทริปทำกิจกรรมปล่อยสัตว์น้ำที่ใกล้สูญพันธุ์ เพื่อช่วยส่งต่อความหลากหลายทางชีวภาพให้แก่ท้องทะเล

IMG_20170327_8

IMG_20170327_5

IMG_20170327_6

ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ อ่าวปอ แกรนด์ มารีนา (Ao Po Grand Marina) เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่ เกาะไม้ท่อน ผู้ร่วมทริปจะได้มาร่วมพิสูจน์ไปพร้อมๆ กัน ถึงคำกล่าวขานที่ว่า ณ ที่แห่งนี้เปรียบดั่ง “มัลดีฟส์เมืองไทย” รวมถึงได้สัมผัสกับอาณาจักรแห่งท้องทะเลอันสวยงาม ที่ถูกรังสรรค์โดยธรรมชาติอย่างแท้จริง

Untitled-1

IMG_20170327_3

ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษด้วยดินเนอร์ปาร์ตี้ริมชายหาด ณ โรงแรม เคป พันวา (Cape Panwa) โดยได้รับเกียรติจาก คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย คุณอุทิศ ลิ่มสกุล รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต กล่าวขอบคุณผู้ร่วมทริป  ซึ่งโอกาสพิเศษครั้งนี้ ผู้ร่วมทริปทุกท่านจะได้ลิ้มรสเมนูอาหารทะเลสดๆ พร้อมสุดยอดเมนูอาหารใต้จากร้านดังของจังหวัดภูเก็ต  รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศโรแมนติก เคล้าเสียงคลื่นลมและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมเสียงเพลงอันไพเราะจากศิลปิน ตู่ ภพธร ที่มาร่วมสร้างสีสันและความประทับใจให้กับผู้ร่วมทริป

toyota1 toyota2

นอกจากความงามของธรรมชาติและท้องทะเลแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ร่วมทริปทุกท่านจะได้สัมผัสในการเดินทางครั้งนี้ คือ ความลงตัวที่เหนือระดับของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ผสมผสานทั้งดีไซน์ที่เท่ห์สะดุดตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องโดยสารภายในที่กว้างขวาง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยประตูท้ายเปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้า และสำหรับความบันเทิงภายในรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ ยังมีช่องต่ออุปกรณ์ USB อุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อตอบโจทย์ในทุกไลฟท์สไตล์ พร้อมมั่นใจกับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ตอบสนองทุกสภาพถนน และยังมีระบบ DAC และ HAC ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความสะดวกสบายในการขับขี่ นอกจากนั้น ยังมีเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอย่างระบบเบรก ABS ที่จะช่วยให้ผู้ร่วมทริปมั่นใจตลอดการเดินทาง

IMG_20170327_7

ร่วมติดตามประสบการณ์เหนือระดับไปกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมความสนุกสนานและกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการเดินทางได้ที่ www.facebook.com/TOYOTAFortunerThailand และ www.toyota.co.th/fortuner

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :