เคทีซีปลื้มตัวเลขท่องเที่ยวโตต่อเนื่อง เดินเครื่องรุกขยายพันธมิตร

เคทีซีปลื้มตัวเลขท่องเที่ยวโตต่อเนื่อง เดินเครื่องรุกขยายพันธมิตร เพิ่มผลิตภัณฑ์และบริการท่องเที่ยวครบวงจร

 

เคทีซีเผยตัวเลขยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดท่องเที่ยว 9 เดือนแรก 13,000 ล้านบาท เติบโต 8% เผยกลยุทธ์หลักตั้งเป้าขยายฐานพันธมิตรที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยว รวมถึงมุ่งพัฒนาบริการ เน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับสมาชิกบัตรนักเดินทาง

KTC dalat vietnam 10

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วง 9 เดือนของปี 2561 เคทีซีมียอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดท่องเที่ยวประมาณ 13,000 ล้านบาท เติบโตประมาณ 8% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2560 โดยการท่องเที่ยวจัดเป็นหมวดใช้จ่ายที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 ของยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั้งพอร์ต ซึ่งสิ่งที่ทำให้เคทีซีมีความโดดเด่นอยู่ที่สิทธิพิเศษที่ครอบคลุมพันธมิตรธุรกิจชั้นนำที่มีความแตกต่างและต่อเนื่อง รวมถึงการบริการการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก (KTC World Travel Service) ที่มีประสิทธิภาพด้วยบริการท่องเที่ยวที่ครบวงจร ทำให้สมาชิกได้รับความพึงพอใจ และสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการ (Customer Experience)”

“สำหรับปี 2562 เคทีซีจะเดินหน้าขยายจำนวนพันธมิตรในหมวดท่องเที่ยว เพื่อสรรหาสิทธิพิเศษที่โดนใจสมาชิก รวมถึงเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการด้านการท่องเที่ยว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่แตกต่างของสมาชิก โดยการนำเสนอรูปแบบการท่องเที่ยวทางเลือก อาทิ การท่องเที่ยวที่เหมาะกับช่วงอายุ หรือไลฟ์สไตล์ความชอบที่แตกต่างกัน เช่น แนวศิลปและวัฒนธรรม แบบแนวธรรมชาติ การท่องเที่ยวแบบลำพังคนคนเดียว เที่ยวกับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือท่องเที่ยวแบบครอบครัว”

KTC dalat vietnam 9

นางสาวเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ “เคทีซี” กล่าวว่า “ปัจจุบันสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีนิยมวางแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองและต้องการข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องในการเดินทางมากขึ้น เคทีซีจึงได้ร่วมกับพันธมิตรทั้งในระดับภาครัฐ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวต่างๆ และองค์กรภาคธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์และบริการด้านท่องเที่ยวที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ อาทิ ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมทางออนไลน์ ธุรกิจนำเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว และธุรกิจรถเช่า เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือก ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสนใจการท่องเที่ยว ไปจนถึงนักเดินทางตัวจริงที่ต้องการข้อมูลการเดินทางแบบเจาะลึก”

KTC dalat vietnam 8

นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจโรงแรม “เคทีซี” กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมกับโรงแรมกว่า 750 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศเพื่อนำเสนอสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าและหลากหลาย สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตในการรับประทานอาหาร เข้าพักในโรงแรม รวมถึงการจัดงานแต่งงาน ซึ่งครอบคลุมทุกความต้องการ ตั้งแต่โรงแรมใหญ่ที่โดดเด่นหรูหรา หรือรีสอร์ทประเภทบูติกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมไปถึงโรงแรมประเภท budget หรือ hostel เล็กๆ เก๋ๆ ที่ประหยัดและคุ้มค่า โดยเน้นทำการตลาดในรูปแบบเซ็กเมนเทชั่น (Segmentation) เพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์การที่ตรงใจ”

“นอกจากนี้ เคทีซียังเน้นการนำเสนอสิทธิพิเศษในรูปแบบของการท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม ซึ่งลูกค้าจะได้รับความพิเศษที่คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 4 – 5 คนขึ้นไป หรือเข้าพักในโรงแรม 3 ห้อง/คืน ขึ้นไป กับแคมเปญ “กินพักเที่ยวเปรี้ยวยกแก๊ง กับบัตรเครดิตเคทีซี” ในช่วงปลายปีนี้ และเรายังร่วมมือกับพันธมิตรท้องถิ่น ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างครบวงจร”

ผู้สนใจสามารถติดตามแคมเปญการตลาดด้านการท่องเที่ยวได้ที่ www,ktcworld.co.th  เฟซบุ๊ค ktcworld หรือ KTC Line Official  หรือติดต่อ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :