ททท. รวมตัว 60 ผู้หญิงเก่งทั่วโลก ในงาน “Women’s Journey Thailand Welcome Reception”


ททท. รวมตัว 60 ผู้หญิงเก่งทั่วโลก ผลักดันภาพลักษณ์ประเทศไทยเป็นจุดหมายในฝันของสาวนักเดินทาง ในงาน “Women’s Journey Thailand Welcome Reception”

TAT Women’s Journey Thailand 18

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมต้อนรับสตรีผู้มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลจากทั่วโลก รวม 60 คน

TAT Women’s Journey Thailand 14

ซึ่งเดินทางมาสัมผัสความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวไทย ภายใต้โครงการ “Women’s Journey Thailand 2018”

TAT Women’s Journey Thailand 11

โครงการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวกลุ่มสตรีในเดือนสิงหาคม 2561 พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์ประเทศไทยเป็น “Women Friendly Destination”

TAT Women’s Journey Thailand 17

สำหรับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ภายใต้โครงการฯ นี้ ได้จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ ททท.สำนักงานต่างประเทศ 11 แห่ง ได้แก่ สำนักงานนิวยอร์ก ดูไบ โทรอนโต โอซาก้า โซล ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง โรม มอสโก และปารีส

TAT Women’s Journey Thailand 08

แบ่งออกเป็น 2 กิจกรรมหลัก ได้แก่ กิจกรรม Women’s Journey Welcome Reception เชิญสตรีผู้มีชื่อเสียงจากทั่วโลกสัมผัสความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วไทย

TAT Women’s Journey Thailand 05

กิจกรรม Lady Golf Challenge รายการนำเที่ยวเสนอขายนักท่องเที่ยวสตรีเพื่อเดินทางมาร่วมเล่นกอล์ฟในประเทศไทย พร้อมโอกาสพิเศษในการร่วมเล่นกอล์ฟกับ โปรอุ๋ย วิรดา นิราพาธพงศ์พร

TAT Women’s Journey Thailand 12

ทั้งนี้ กลุ่มนักท่องเที่ยวสตรี ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศักยภาพที่ ททท. ให้ความสำคัญเนื่องจากมีอำนาจตัดสินใจและใช้จ่ายสูง อีกทั้งยังเติบโตขึ้นทุกปี

TAT Women’s Journey Thailand 09

Share This Post:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :